Lumia 930 Special Edition sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt


Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt vào tuần sau với giá bán chính hãng 10,99 triệu đồng.

 

 
 
Hôm nay (13/1), Microsoft Mobile Devices Việt Nam đã chính thức công bố sự có mặt của Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt của họ dành cho thị trường Việt Nam. 
 
Theo Microsoft Mobile Devices Việt Nam, Lumia 930 Special Edition là một phiên bản đặc biệt được làm mới từ dòng Lumia 930 với lớp khung viền màu vàng, một màu sắc được nhiều người dùng ưa chuộng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này được bán tại Việt Nam bằng giá với tất cả phiên bản Lumia 930 đang bán trên thị trường, tức giá chính hãng là 10,99 triệu đồng. 
 
So với các mẫu Lumia 930 trước đó, phiên bản Lumia 930 Special Edition chỉ khác biệt là khung viền của máy được phủ lớp màu vàng cùng các thông số in ở mặt sau đều mạ lớp màu vàng. Lumia 930 Special Edition chỉ hai màu sắc nắp lưng là màu trắng và đen để người dùng lựa chọn.
 
Khi trực tiếp cầm trên tay, người viết cảm thấy sự tinh xảo trong thiết kế của Lumia 930 vẫn tiếp tục được Microsoft duỳ trì khi đã thâu tóm Nokia. Các đường vát cong và lớp màu vàng được phủ rất kĩ càng và đẹp mắt. 
 
Về phần cứng, không có sự thay đổi so với Lumia 930 phiên bản trước đó, vẫn là một màn hình 5 inch, camera Pureview 20 MP với ống kính Zeiss, Windows Phone 8.1 và nguồn pin 2.420 mAh.    
 
Ngoài ra, theo chia sẻ của Microsoft Mobile Devices Việt Nam, trong thời gian tới, họ cũng sẽ mang phiên bản Lumia 830 màu vàng đặc biệt về thị trường Việt Nam với giá chính thức là 7,99 triệu đồng.

Một số hình ảnh đập hộp Lumia 930 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam

Hộp đựng Lumia 930 Special Edition không có khác biệt so với phiên bản Lumia 930 trước đó, chỉ khác biệt là hình ảnh được thay thế là khung viền vàng
Cạnh bên hộp có dòng chữ Special Edition
Toàn bộ phụ kiện đi kèm máy
Cạnh dưới của máy
Cạnh trên của máy
Khung viền được xử lý màu vàng đẹp mắt và khá sang trọng
Phối màu giữa vàng và đen mang đến vẻ sang trọng cho sản phẩm
Toàn bộ nắp lưng của máy
Camera Pureview 20 MP 
Cạnh dưới với các vị trí và phím bấm đều bố trí tương đồng phiên bản trước đó
Khởi động máy
Logo Microsoft xuất hiện
Giao diện Windows Phone 8.1
Thanh thông báo
Giao diện menu
Thử nghiệm chụp ảnh
Với khả năng tinh chỉnh và thiết lập các thông số chụp ảnh dễ dàng.